Giới thiệu về yeuthichdulich.com

Chào các bạn, Tôi là Andy Nguyễn. Tôi là người có niềm đam mê mãnh liệt với du lịch. Tôi thích đi nhiều nơi, khám phá nhiều điều. Tôi thích tìm hiểu về phong cảnh thiên nhiên, thích tìm hiểu về văn hoá lịch sử, thích những công trình kiến trúc mà người xưa để lại, thích tìm hiểu và thưởng thức những món ăn địa phương. Do vậy, hàng năm tôi đều có kế hoạch đi du lịch một năm ít nhất 1 lần.

Andy Nguyen

Tại sao tôi lập trang Blog Du Lịch này?

Theo khảo sát của tôi với bạn bè, người thân và những người sống xung quanh tôi thì hầu hết mọi người đều có sở thích đi du lịch. Nhưng có nhiều lý do cản trở, khiến họ không thể đi du lịch được. Người thì vì con nhỏ, người thì không có bạn đi cùng, người thì không có thời gian, người thì không biết đi như nào. Nhưng phần lớn yếu tố sau cùng đều “nghĩ” rằng đi du lịch là cần có nhiều tiền. Và nghĩ rằng du lịch là thứ gì đó xa xỉ chỉ giành cho những người có tiền. Những ý nghĩ đó hoàn toàn đúng nếu thời điểm đó các đây khoảng 15-20 năm về trước.

Tôi còn nhớ hồi tôi còn nhỏ 1 tấm vé máy bay của hãng hàng không Việt Nam đi vào Hồ Chí Minh cũng đến cả 10 triệu khứ hồi cho hạng phổ thông. Nhưng những năm gần đây, du lịch hoàn toàn không tốn kém như nhiều người vẫn nghĩ. Vé máy bay của Vietnam Airline có những thời điểm chỉ 1,2 triệu /khứ hồi. Và còn rất nhiều các hãng hàng không giá rẻ khác như Bamboo Airways, Vietjet air, Jetstar Pacific.

Do đó tôi tạo ra Blog Du Lịch này để giúp mọi người thay đổi nhận thức về du lịch rằng: “Đi du lịch không còn là cuộc chơi dành cho những người có tiền mà ai cũng có thể đi du lịch”.

andy Nguyễn

Lý do thứ hai tôi tạo ra blog du lịch này, cũng là mục đích chính và là ý nghĩa của blog du lịch này. Đó là chia sẻ những kinh nghiệm của tôi, những gì tôi biết và những gì tôi đã được trải nghiệm trong các hành trình đi du lịch của mình. Để cho những bạn đang có kế hoạch đi du lịch có nhiều kiến thức hơn về điểm đến du lịch mà mình sắp đặt chân tới. Điều đó sẽ giúp các bạn không bị bỡ ngỡ, không bị bỏ xót những địa điểm du lịch đẹp, những quán ăn ngon khi đi du lịch.

Ai là người viết những bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch ở blog này?

Blog du lịch này ban đầu do tôi và những người bạn cùng đam mê du lịch với tôi, viết những bài viết chia sẻ kinh nghiệm của họ. Nhưng nếu bạn là người cũng đam mê du lịch và cũng mong muốn chia sẻ kinh nghiệm du lịch của mình với mọi người. Thì bạn cũng sẽ là một thành viên trong blog này. Đừng ngần ngại liên hệ với tôi để mang những trải nghiệm của mình chia sẻ với mọi người nhé!